Mercedes Trường Chinh là nơi trưng bày những mẫu xe Mercedes mới nhất. Cùng với công nghệ hiện đại tân tiến hãng xe Mercedes hàng năm tung ra hàng trăm mẫu xe mới với nhiều kiểu dáng phù hợp với từng sở thích của mỗi người. Mercedes Trường Chinh tự hào là một đại lý chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi cung cấp những mẫu xe mới nhất.

Năm 2014 là một năm thành công rực rỡ của hãng Mercedes trên thị trường Việt Nam. Những người chơi xe đang có xu hướng chuyển qua Mercedes vì kiểu dáng xe đẹp, nội thất xe sang trọng, những phụ tùng xe đều khá tốt. Không những thế Mercedes hàng năm còn đưa ra những phiên bản xe được nâng cấp khiến những dòng xe sau vô cùng nổi trội.

Mercedes Trường Chinh, Mercedes Truong Chinh

Hiện nay tại Mercedes Trường Chinh cũng đang trưng bày những dòng xe mới nhất của Mercedes. Nếu bạn muốn khám pháp và lái thử những chiếc xe hơi mới nhất thì hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hiện nay tại Mercedes Trường Chinh cũng đang trưng bày những dòng xe sắp cho ra mắt của Mercedes. Nếu các bạn muốn sở hữu những chiếc xe hiện đại nhất, phong cách nhất thì hãy đến với chúng tôi.

Xin giới thiệu với các bạn một số mẫu xe mới nhất đang được trưng bày tại đại lý xe Mercedes Trường chinh

1. Mercedes C Class 2015

Về thiết kế bên trong xe, C-Class 2015 được trang bị khá nhiều tính năng được “vay mượn” từ chiếc S-Class. Xe được trang bị một màn hình 7 inch trên bảng điều khiển, chỗ để điện thoại thông minh ở trung tâm bảng điều khiển, núm điều khiển giúp người sử dụng điều khiển nhiều chức năng của hệ thống giải trí, phanh tay điện và hệ thống trợ lực điện tử.

Đây đang là chiếc xe đang được mong đợi nhất năm 2015. Vì kiểu dáng và thiết kế xe khá mạnh mẽ. Đặc biệt phiên bản xe đã được nâng cấp với nhiều chức năng mới. Các bạn có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị khi đến triển lãm xe của chúng tôi.

2. Mercedes S Class 2015

Đây là dòng xe thứ 2 sẽ được ra mắt trong năm 2015. Mercedes đã không phụ lòng mong đợi của khách hàng khi cho ra chiếc Mercedes S400 phiên bản mới nhất hội tụ đầy đủ tính năng cũng như thiết kế từ những phiên bản cũ hơn.

3. Mercedes E Class 2015

E-class 2015 xây dựng dựa trên nền tảng MRA (Mercedes Rear wheel Architecture) giống với đàn em C-class thế hệ mới. Nhiều khả năng E-class cũng sử dụng khung xe dạng cấu trúc nhôm cho trọng lượng nhẹ hơn phiên bản hiện hành khoảng 100 kg.

Liên hệ Mercedes Trường Chinh:

Địa chỉ : Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Hotline : 0917 976 971

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Mercedes Phú Mỹ Hưng